Thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Vách ngăn vệ sinh 
Trong các Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, toà nhà văn phòng, trường học hay trong các nhà máy xí nghiệp… có nhiều người hoạt động và làm việc chung trong cùng một không gian, cho nên ở các khu vực này phải thiết kế ít nhất một khu vệ sinh chung , nhà vệ sinh phù hợp với nhiều người cùng sử dụng.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Công ty TNHH AAC Technologies Vĩnh Phúc – Khu CN Bá Thiện 1)

Để đáp ứng được nhu cầu cao đó, nhà vệ sinh phải thiết kế chia ra nhiều buồng – cabil riêng biệt cho nhiều người sử dụng mà vẫn có sự riêng tư, kín đáo. Để xây dựng được hệ thống buồng vệ sinh có rất nhiều giải pháp thi công, nhưng với phương án lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL luôn là một giải pháp tối ưu và hợp lý nhất.

                     Thi công vách ngăn vệ sinh Compact Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

 

Vách ngăn Compact HPL là gì?
Compact HPL còn được biết đến dưới cái tên Solid Phenolic là tấm dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen) sau khi đã ngâm tẩm qua nhựa Phenolic thì được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (cao nhất là 1450psi), bên ngoài phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin).

Vách ngăn vệ sinh Compact cấu tạo bởi vật liệu chính là Tấm Compact HPL và Phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL có hình thức sang trọng, hiện đại, có khả năng chống nước cao, màu sắc và phụ kiện đa dạng nên từ khi xuất hiện đến nay, vách ngăn vệ sinh Compact ngày càng phổ biến để được sử dụng rộng rãi. 

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

 

Các loại vách ngăn vệ sinh Compact HPL phổ biến:
Được phát triển dựa trên kỹ thuật làm tấm HPL truyền thống, về cơ bản Compact HPL là tấm Laminate (High-pressure laminate) dày với rất nhiều lớp giấy kraft Phenolic ép chồng lên nhau khiến cho Compact HPL cứng và bền hơn Laminate rất nhiều.
Tấm dùng làm vách ngăn vệ sinh có độ dày phổ biến 12mm và 18mm, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta chọn dùng loại tấm Compact với độ dày khác nhau. Lớp giấy màu thẩm mỹ phủ nhựa Melamine bên ngoài không chỉ đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn trang trí, mà còn đáp ứng được nhiều yêu cầu về bề mặt như bóng, sần, mịn, mờ, vân nổi, da thuộc…

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact(Bảng mã màu thông dụng của vách ngăn vệ sinh GreenTech)

Có mấy loại vách ngăn vệ sinh Compact HPL?
Tuỳ vào độ nén khác nhau , màu sắc lớp Melamin tạo màu bên ngoài và độ dầy tấm mà vách ngăn vệ sinh compact HPL được chia làm nhiều loại khác nhau:
Độ nén của tấm Compact HPL: Độ nén của tấm Compact HPL được sản xuất ra vào khoảng 950psi -1450psi, các loại tấm có độ nén khác nhau sẽ có độ chống nước khác nhau
Màu của lớp Melamin bên ngoài: Có trên 300 mẫu màu khác nhau từ các màu đơn sắc (Ghi, kem, xanh, đỏ, đen…) đến các màu Vân gỗ, màu giả đá…
Độ dầy của tấm Compact HPL từ 1,6mm – 25mm nhưng để làm vách ngăn vệ sinh thông thường có 2 lựa chọn là 12mm và 18mm.
Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Compact HPL.
Phụ kiện dành cho vách ngăn vệ sinh Compact HPL có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, về chất liệu cơ bản được chia làm 2 loại chính làm bằng Inox (SUS304, SUS201) và phụ kiện nhựa. Tuỳ vào nhu cầu và thiết kế để lựa chọn phụ kiện cho vách ngăn vệ sinh có sự khác biệt riêng trong cùng 1 sản phẩm. 

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Compact HPL.
Là vật liệu chuyên dụng, sản xuất nhằm mục đích riêng để làm vách ngăn vệ sinh nên vách ngăn Compact HPL là lựa chọn hàng đầu cho các khu vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh phù hợp với mọi công trình .
Độ dầy 12mm – 18mm chiếm diện tích xây dựng rất nhỏ so với việc xây tường ngăn truyền thống. 
Thi công nhanh gọn, an toàn…cũng là lựa chọn vượt trội so với các loại vách khác.

Tạo không gian nhà vệ sinh hiện đại, sang trọng, thông thoáng khí và sạch sẽ.
Khả năng chống bám bẩn cao, dễ dàng xoá đi vết bẩn bám trên bề mặt vật liệu, dễ dàng kiểm tra, tẩy rửa và vệ sinh khu vực xung quanh sau thời gian sử dụng lâu dài.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact 

Ứng dụng của vách ngăn vệ sinh Compact HPL.
Là vật liệu chuyên dụng để làm vách ngăn vệ sinh nên vách ngăn Compact HPL được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng:
 + Công trình công cộng: Trong các khu vệ sinh của Bệnh Viện, vách vệ sinh cho trường học,  khu vệ sinh trong các Trung tâm thương mại, Sân bay, Bến xe, Đình, Chùa…
 + Các khu Công Nghiệp : Trong các nhà máy, xưởng sản xuất…
 + Các công trình dân dụng: Nhà hàng, Khách sạn, văn phòng…

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL.
Để có hệ thống vách ngăn vệ sinh Compact HPL bền đẹp, đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ, kỹ thuật, phù hợp yêu cầu và chi phí đầu tư cần đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Đối với các công trình, dự án đã có mặt bằng cần thực hiện các bước cơ bản:
 + Khảo sát mặt bằng thi công: Khảo sát hiện trạng lên phương án thiết kế và thi công.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Công ty TNHH AAC Technologies Vĩnh Phúc – Khu CN Bá Thiện 1)

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Công ty TNHH AAC Technologies Vĩnh Phúc – Khu CN Bá Thiện 1)

 + Thiết kế thi công : Lên bản vẽ thiết kế thi công thống nhất sau khi đã khảo sát và tư vấn.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact(Công ty TNHH AAC Technologies Vĩnh Phúc – Khu CN Bá Thiện 1)

 + Thi công lắp đặt trên công trình: 
   - Xác định vị trí cố định vách trên tường để bắt ke góc cố định lên tường (hoặc U tường).

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

  - Lắp chân đỡ vào chân vách ngăn rồi đưa lần lượt các tấm vách ngăn vào vị trí, cố định vách với tường, vách với vách tạo thành hệ thống vững chắc.
  - Lắp cửa treo lên hệ thống vách và lắp phụ kiện cửa.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Phòng tắm hơi – Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Đỉnh)

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Công ty TNHH Compal– Khu CN Bá Thiện)

  - Vệ sinh hệ thống vách đã dựng và đi keo silicol các vị trí liên kết vách.
Lưu ý : Việc cố định vách ngăn thành hệ thống vách ngăn buồng vệ sinh cần sự chính xác và tay nghề thành thạo, tuỳ mặt bằng mà thợ thi công đưa phương án dựng vách cho phù hợp để có thời gian hoàn thiện nhanh nhất.
Theo đúng tiêu chuẩn thiết kế, hệ thống vách ngăn vệ sinh Compact HPL hoàn toàn không cần gia cố thêm khung, cột chống hay thêm loại vật liệu nào khác lắp thêm vào. Việc này là không cần thiết thậm chí làm mất thêm chi phí và làm xấu hệ thống vách ngăn.
 + Kiểm tra bàn giao: Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống vách, vệ sinh trả lại mặt bằng đã nhận trước khi bàn giao.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Dự án Từ Liêm – Hà Nội)

Mua vách ngăn vệ sinh Compact như nào?
Tấm vách ngăn vệ sinh Compact và phụ kiện do GreenTech Compact nhập khẩu, chúng tôi nhận phân phối trên khắp các tỉnh thành cả nước, có 2 hình thức phân phối chính là cung cấp vật tư và cung câp + thi công lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Kho vách ngăn Compact của GreenTech Compact)

 + Đối với khách hàng có thể tự thi công lắp đặt:
Việc khảo sát mặt bằng có thể do khách hàng thiết kế và cung cấp cho GreenTech Compact hoặc chúng tôi cử kỹ thuật đến công trình khảo sát và tư vấn.
Lên bản vẽ thiết kế và thống nhất phương án thi công.
Sau khi có bản vẽ thi công, GreenTech compact sẽ gia công cắt tấm vách Compact theo thiết kế đã duyệt và chuẩn bị các phụ kiện đồng bộ đi kèm.
Sau khi nhận thông báo đã gia công xong, khách hàng có thể tự đến GreenTech Compact lấy hàng hoặc chúng tôi có thể gửi hàng trực tiếp hoặc gián tiếp qua các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đến tận nơi yêu cầu.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact + Đối với khách hàng yêu cầu cung cấp và lắp đặt hoàn thiện:
Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật lâu năm sẽ liên hệ và làm việc trực tiếp với khách hàng tại công trình để có thể tư vấn thiết kế và lắp đặt hoàn thiện nhanh nhất bàn giao cho khách hàng.

Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact

Là đơn vị cung cấp tấm vách ngăn vệ sinh và phụ kiện uy tín, có chất lượng sản phẩm và luôn báo giá cạnh tranh nhất thị trường. GreenTech Compact liên tục có những sản phẩm mới và chương trình quảng cáo gửi đến Quý khách hàng đơn giá tốt nhất.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Quý khách hàng lưu ý trong thiết kế, do khổ tấm vách ngăn vệ sinh có các kích thước tiêu chuẩn (dài x rộng) là 1220x1830mm, 1520x1830mm, 1220x2440mm, 1830x2440mm nên trong quá trình thiết kế vách ngăn vệ sinh chúng ta phải đưa về kích thước tiêu chuẩn để có được đơn giá và hiệu quả tốt nhất, tránh lãng phí hoặc khó khăn trong quá trình thi công.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Chiều cao vách tiêu chuẩn của vách vệ sinh sau khi lắp đặt hoàn thiện: 1970mm (chân đỡ vách cao 100mm) và 2020mm (chân đỡ vách 150mm), chiều rộng cánh cửa tiêu chuẩn từ 600mm- 700mm.  Ngoài ra có một số các chỉ số kích thước khác tuỳ theo mặt bằng thực tế thi công trên công trình.

Chính sách bảo hành của GreenTech Compact như thế nào?

Với phương châm hoạt động dựa trên những giá trị cơ bản: Uy tín, trung thực, tin cậy, chăm chỉ với đội ngũ cán bộ và kỹ thuật được đào tạo bài bản và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vách ngăn nhà vệ sinh, luôn luôn làm việc với khẩu hiệu “Hoàn mỹ từng chi tiết – Sang trọng mọi không gian” nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Với các sản phẩm do GreenTech Compact cung cấp được bảo hành từ 12 tháng – 24 tháng tuỳ loại, ngoài ra với các công trình do chúng tôi lắp đặt GreenTech compact sẽ duy trì và hỗ trợ bảo dưỡng sửa chữa cho khách hàng sau bảo hành ngay sau khi nhận được thông báo.

Các dự án vách ngăn vệ sinh Compact hpl  do GreenTech Compact cung cấp và trực tiếp thi công lắp đặt.

 

Trong thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh Compact hpl, GreenTech đã và đang hoàn thiện rất nhiều các công trình trọng điểm, lớn – nhỏ trên khắp các tỉnh thành cả nước : Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Binh…

Đến với Công ty cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Nhập Khẩu GreenTech, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng và chăm sóc tốt nhất cùng với những sản phẩm phù hợp nhất mang lại. Vì vậy khi quý khách hàng có nhu cầu cung cấp vách ngăn nhà vệ sinh hãy giao việc đó cho GreenTech Compact để được sự yên tâm và hài lòng.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Khu CN Quế võ)

Hiện nay, khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL, so với các loại vách khác thì mã sản phẩm vách ngăn vệ sinh GT01 do GreenTech Compact cung cấp là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn cung cấp nhiều nhất. Với tông màu Ghi sáng phù hợp với đại đa số không gian thiết kế, độ dày tấm 12mm và có giá thành tốt nhất đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Toà Samsora Premier – Hà Đông)

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Toà Samsora Premier – Hà Đông)

 

Trong mọi thiết kế dành cho vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn vệ sinh trẻ em dành cho các trường mầm non là yêu cầu thiết kế và thợ thi công cần nhiều kinh nghiệm nhất.

Do đặc thù loại vách dành cho các cháu nhỏ nên thường thiết kế thấp và không được lắp thanh nhôm nóc (Thanh giằng nóc) nên nếu đội ngũ thiết kế và thi công vách ngăn vệ sinh thiếu kinh nghiệm sẽ lắp không đạt yêu cầu dành cho vách ngăn nhà vệ sinh.
Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact(Dự án Mầm Non Hồng Vân)

 

Tại một số công trình cao cấp, cần có phần sang trọng, nổi bật như Khu văn phòng công ty nước ngoài, Nhà hàng, Khách sạn, Spa…thì vách vệ sinh màu vân gỗ, vách ngăn vệ sinh 2 màu, vách ngăn vệ sinh màu phù hợp với thương hiệu, không gian sang trọng...lại là sự lựa chọn cần thiết của Chủ Đầu Tư muốn chia sẻ với khách hàng của họ.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact(Dự án Thuỷ Nguyên - Hải Phòng)

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Dự án TP.Từ Sơn, Bắc Ninh)

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Dự án Phoenix Resort Bắc Ninh)

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact(Dự án Toà nhà văn phòng tại Hà Nội)

                    Thi công vách ngăn vệ sinh Compact Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

(Dự án Khu CN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc)

 

Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL.
 Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh compact hpl, có đội ngũ thợ lắp đặt lành nghề và báo giá cạnh tranh nhất thị trường. GreenTech Compact luôn là lựa chọn sáng suốt cho nhà Đầu tư khi lựa chọn đơn vị cung cấp.

Công ty CPĐT Thương mại và Nhập Khẩu GreenTech hiện có trụ sở và kho vật tư tại địa chỉ : Đường Vĩnh Khang, Đội 5 – Yên Kiện, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội (Gần UBND xã Ngọc Hồi, Thanh Trì). Đến đây, quý khách hàng có thể xem trực tiếp các loại vật tư, phụ kiện để dễ dàng so sánh, lựa chọn và nhận được tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu và chi phí đầu tư của mình.

Ngoài ra, tại một số tỉnh, GreenTech có các đại lý phân phối chuyên cung cấp mẫu và tiếp nhận đơn hàng phục vụ cho các khách hàng không có điều kiện đến trụ sở làm việc của GreenTech Compact.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact(Kho hàng Công ty GreenTech Compact)

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, GreenTech Compact rất hân hạnh được phục vụ và là đối tác lâu dài với quý khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ NHẬP KHẨU GREENTECH
Địa chỉ: Đường Vĩnh Khang, Đội 5-Yên Kiện, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: (024).66809468 – Hotline: 09727. 88833
Email: sieuthivachngan.hpl@gmail.com
Website: vachgt.com   -    vachngan.tech     -  sieuthivachngan.com


Những mẫu vách ngăn vệ sinh compact chịu nước tốt

1. Vách vệ sinh compact 01
+ Vách vệ sinh compact 01 có độ dày 12mm; 18mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 01 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Ghi sáng (Grey). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 01 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 01

2. Vách vệ sinh compact 02
+ Vách vệ sinh compact 02 có độ dày 12mm; 18mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 02 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Màu Kem (Soft beige). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 02 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 02

3. Vách vệ sinh compact 03
+ Vách vệ sinh compact 03 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 03 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Màu Vàng (Yellow). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 03 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 03

4. Vách vệ sinh compact 04
+ Vách vệ sinh compact 04 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 04 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Xanh Dương (Blue). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 04 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 04

5. Vách vệ sinh compact 06
+ Vách vệ sinh compact 06 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 06 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Đen (Black). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 06 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 06

6. Vách vệ sinh compact 07
+ Vách vệ sinh compact 07 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 07 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Trắng (White). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 07 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 07

7. Vách vệ sinh compact 11
+ Vách vệ sinh compact 11 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 11 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Vân gỗ sáng 11. GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 11 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 11

8. Vách vệ sinh compact 21
+ Vách vệ sinh compact 21 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 21 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Màu Hồng (Pink). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 21 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 21