Thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Báo Giá vách ngăn vệ sinh

 Chào mừng bạn đã đến với GreenTech Compact

1) Thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh Compact HPL, vách ngăn MFC lõi xanh.
Theo xu hướng thiết kế kiến trúc và nội thất hiện nay, Vách ngăn vệ sinh bằng Tấm Compact HPL, Tấm MFC-Laminate Lõi Xanh (gỗ công nghiệp chống ẩm cao) đang ngày càng được sự quan tâm, chú ý và chọn lựa của các Kiến trúc sư, các nhà tư vấn thiết kế, các chủ đầu tư và người sử dụng để thay thế các hình thức xây dựng bằng tường gạch kiên cố theo kiến trúc cũ, lỗi thời.
Bởi tính chất nổi bật, ưu việt của vách ngăn vệ sinh Compact HPL, vách ngăn MFC - Lõi xanh Thái Lan/Malaysia , ví dụ như: Khả năng hoàn toàn chống nước, ẩm mốc và bụi bẩn, sang trọng - lịch sự với kiểu dáng và nhiều màu sắc lựa chọn khác nhau, dễ dàng vệ sinh lau rửa tạo không gian thông thoáng, khô ráo, sạch sẽ.

Báo Giá vách ngăn vệ sinh

Trên thị trường vách ngăn vệ sinh hiện nay có nhiều loại sản phẩm với chất lượng và mức giá khác nhau. Một số đơn vị dùng sản phẩm chất lượng kém để bán giá thấp nhằm vào tâm lý thích mua rẻ của quý khách hàng.

 * Giá thi công trọn gói lắp đặt vách ngăn vệ sinh


Báo Giá vách ngăn vệ sinh

2) Cấu tạo vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh được sản xuất và lắp dựng bởi  Tấm Compact hoặc Tấm MFC lõi xanh độ dầy tấm 12mm; 18mm kết hợp cùng với Phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ. Riêng tấm MFC lõi xanh khi gia công sản xuất vách ngăn, tất cả các cạnh tấm được bọc U nhôm cùng với keo để chống nước xâm lấn vào lõi tấm trong quá trình sử dụng.

Báo Giá vách ngăn vệ sinh
* Quý khách hàng lưu ý trong quá trình thi công vách ngăn vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh thi công bằng tấm Compact HPL hoặc MFC lõi xanh không cần gia cố hay sử dụng thêm bất kỳ vật tư nào khác để “tăng độ chắc chắn”, nếu sau khi lắp đặt hoàn thiện mà hệ vách ngăn vệ sinh bị rung lắc, không chắc chắn thì có thể do thiết kế hoặc thợ thi công thiếu chuyên nghiệp.

2.1) Chiều cao tiêu chuẩn của hệ Vách vệ sinh dành cho người lớn (Tính từ mặt sàn lên đến đỉnh vách).
- Cao 1970mm khi dùng chân đỡ inox cao 100mm
- Cao 2020mm khi dùng chân đỡ inox cao 150mm
(hình ảnh bản vẽ chi tiết)
* Ngoài ra do thiết kế, do mặt bằng hay sở thích mà (Tên SP) có các chiều cao thay đổi khác nhau như Vách ngăn vệ sinh dùng cho các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS, hay các Trung tâm TM, Khách sạn, Du lịch...


Báo Giá vách ngăn vệ sinh

2.2) Chiều rộng cánh cửa tiêu chuẩn 610mm
2.3) Chân đỡ inoxcó 2 chiều cao tiêu chuẩn 100mm và 150mm
 * Ngoài ra cũng có nhiều lựa chọn khác cao từ 50mm đến 300mm tùy yêu cầu, thiết kế.
2.4) Liên kết vách:
- Các tấm vách ngăn vệ sinh được liên kết với nhau và với tường bởi hệ Ke Inox hoặc U tường và Hệ thống Nhôm giằng đỉnh vách, nhôm hèm, nhôm bọc(vách MFC)...


 

Báo Giá vách ngăn vệ sinh


3) Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL, MFC lõi xanh.
- Tuổi thọ Vách ngăn vệ sinh và các tính năng Ưu việt của Vách vệ sinh bị ảnh hưởng một phần không nhỏ chính là đội ngũ thi công lắp dựng.
B1) Khảo sát hiện trường:
Kiểm tra hiện trạng mặt bằng và bản vẽ thiết kế, nếu có sai lệch cần điều chỉnh lại để phù hợp với hiện trạng (nếu có). 
Lên bản vẽ thi công thống nhất để gia công cắt tấm vách ngăn vệ sinh.

Báo Giá vách ngăn vệ sinh

B2) Gia công cắt tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL, MFC lõi xanh
Cắt tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL, MFC theo kích thước của bản vẽ thi công.
Tính số lượng vật tư, phụ kiện cần sử dụng để chuyển lên công trình.

B2) Gia công cắt tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL, MFC lõi xanh Cắt tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL, MFC theo kích thước của bản vẽ thi công. Tính số lượng vật tư, phụ kiện cần sử dụng để chuyển lên công trình.

(Khu vực gia công, sản xuất của GreenTech Compact)

B2) Gia công cắt tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL, MFC lõi xanh Cắt tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL, MFC theo kích thước của bản vẽ thi công. Tính số lượng vật tư, phụ kiện cần sử dụng để chuyển lên công trình.

(Dự án Quế Võ II, Bắc Ninh)

B3) Ghép phụ kiện vách ngăn vệ sinh lên tấm vách ngăn vệ sinh và tường ngăn.
Xác định vị trí, kích thước các vách ngăn trên mặt bằng sau đó lấy dấu định vị vị trí khoan tường.
Bắt vít chân đỡ vách, hèm cửa vào tấm ngăn theo vị trí thiết kế tiêu chuẩn.
Bắt ke/U tường giữ tấm vách ngăn vệ sinh lên tường theo vị trí đã xác định.

B4) Dựng tấm vách ngăn vệ sinh.
Dựng tấm ngăn buồng và bắt vít liên kết cố định tấm ngăn buồng của vách ngăn vệ sinh lên tường.
Dựng vách ngăn mặt trước, lắp bản lề và treo cánh cửa.
Căn chỉnh cửa của hệ vách ngăn vệ sinh sao cho khe cửa đều, không bị kẹt trong quá trình đóng mở. Bắt khoá và tay nắm cửa vào vị trí.

B3) Ghép phụ kiện vách ngăn vệ sinh lên tấm vách ngăn vệ sinh và tường ngăn. Xác định vị trí, kích thước các vách ngăn trên mặt bằng sau đó lấy dấu định vị vị trí khoan tường. Bắt vít chân đỡ vách, hèm cửa vào tấm ngăn theo vị trí thiết kế tiêu chuẩn. Bắt ke/U tường giữ tấm vách ngăn vệ sinh lên tường theo vị trí đã xác định. B4) Dựng tấm vách ngăn vệ sinh. Dựng tấm ngăn buồng và bắt vít liên kết cố định tấm ngăn buồng của vách ngăn vệ sinh lên tường. Dựng vách ngăn mặt trước, lắp bản lề và treo cánh cửa. Căn chỉnh cửa của hệ vách ngăn vệ sinh sao cho khe cửa đều, không bị kẹt trong quá trình đóng mở. Bắt khoá và tay nắm cửa vào vị trí.

B5) Hoàn thiện vách ngăn vệ sinh.
Vệ sinh lại toàn bộ bề mặt vách ngăn vệ sinh và mặt bằng thi công sau khi hoàn thành việc lắp dựng vách ngăn.
Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống vách ngăn vệ sinh, bổ xung hoặc điều chỉnh lỗi (nếu có).
Bơm keo trít mạch các vị trí liên kết vách – vách và vách – tường để tăng độ liên kết bền vững lâu dài cho toàn bộ hệ vách.

B6) Kiểm tra tổng thể và bàn giao cho khách hàng.
Sau khi đội ngũ lắp đặt thông báo việc lắp dựng hoàn thiện. Cán bộ phụ trách giám sát thi công sẽ kiểm tra tổng thể mặt bằng và hệ vách sau đó liên hệ bàn giao cho khách hàng và đi vào sử dụng.

Báo Giá vách ngăn vệ sinh

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trách nhiệm và các cán bộ Giám sát có trình độ, kỹ tính luôn theo dõi sát trong suốt quá trình thi công để cho ra sản phẩm Vách vệ sinh hoàn mỹ nhất, Công ty GreenTech luôn tự hào là đơn vị uy tín, là địa chỉ "chọn mặt gửi vàng" của các nhà Thầu và Chủ Đầu Tư.

Báo Giá vách ngăn vệ sinh

4) Tiêu chí bán hàng của GreenTech Compact
- Uy tín, trách nhiệm
- Đa dạng sản phẩm
- Giá thành hợp lý nhất
- Luôn sáng tạo, đổi mới trong công việc
Với các sản phẩm Vách vệ sinh, Vách vệ sinh Compact, Vách vệ sinh MFC lõi xanh  được nhập khẩu 100%, chất lượng đều được kiểm định, đánh giá chất lượng (có CO/CQ) Vách ngăn GreenTech
luôn giữ và khẳng định vị trí là một trong các đơn vị uy tín và được sự lựa chọn của các bạn hàng, các đơn vị nhà thầu thi công trên khắp cả nước, cùng hợp tác và phát triển bền vững.
Cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, thi công với thời gian ngắn nhất để được hợp tác lâu dài với quý khách hàng.


Báo Giá vách ngăn vệ sinh

Với khẩu hiệu : "Hoàn mỹ từng chi tiết - sang trọng mọi không gian", đội ngũ cán bộ nhân viên Vách ngăn GreenTech luôn cẩn thận và tỷ mỷ với các sản phẩm của mình cung cấp để đem đến sự
an tâm và hài lòng tới các khách hàng và đối tác


Báo Giá vách ngăn vệ sinh


Sau hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Vách ngăn GreenTech đã cung cấp và thi công rất nhiều các Dự án lớn và nhỏ như: Khu CN - Nhà máy SamSung Thái Nguyên; Nhà máy SamSung Bắc Ninh;
Khu CN Formosa Hà Tĩnh; Khu CN Gang thép Hòa Phát - Kinh Môn, Hải Dương; Khu Công nghệ cao HANAKA - Từ Sơn - Bắc Ninh; Nhà Máy Foxconn - Đình Trám, Bắc Giang...và các nhà máy nhỏ
trong các khu CN Quế Võ, khu CN Đại Đồng - Hoàng Sơn, Khu  CN Vĩnh Phúc...hay các Toà nhà văn phòng, Trung tâm thương mại....của Hà Nội và các tỉnh thành cả nước. Vách ngăn
GreenTech đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường cả nước bằng sự hài lòng của quý khách hàng, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành 1-3 năm, bảo dưỡng sau bán hàng, chế độ
hậu mãi...
Chúng tôi luôn đồng hành và tận tâm với Quý khách trong suốt thời gian sử dụng. Hãy liên hệ với GreenTech Compact ngay hôm nay, chúng tôi đã sẵn sàng!

Báo Giá vách ngăn vệ sinh