Thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Vách vệ sinh mfc01 - vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Tại các văn phòng hay các khu vui chơi giải trí mang tính cộng đồng cao như rạp chiếu film, sân vận động, nhu cầu riêng tư ở khu vệ sinh là vô cùng quan trọng. Đây cũng là một tiêu chí để đánh giá độ chuẩn của cơ sở vật chất. Tuy nhiên, việc đầu tư  khiến nhiều người đau đầu để làm thế nào chọn được loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ. Chúng tôi xin được giới thiệu một sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó của bạn, mang tên Vách vệ sinh MFC01 (GTW40)!

* Những nét giới thiệu chung về thương hiệu MFC

MFC là kí tự viết tắt của Melamine Face Chipboard. Đây là một loại gỗ công nghiệp được cấu thành từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép trong áp suất cao. Người ta phủ một lớp nhựa Melamine (Laminat) lên bề mặt nhằm chống xước, chống nước.


Có 2 loại MFC: 

 + Loại thông thường là nguyên liệu để làm đồ bàn tủ nội thất văn phòng)

Trong khi đó, loại được dùng làm vách ngăn vệ sinh là loại chịu ẩm.

Những tấm gỗ này có nguồn gốc từ Malaysia và Thái Lan , một đất nước có thế mạnh về công nghiệp trong khu vực Đông Nam Á. Bởi vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Sản phẩm có độ dày chuẩn là  18mm, kết hợp với  phụ kiện inox chuyên dụng.  Hệ vách ngăn vệ sinh MFC 01 gồm có hệ thống tấm vách MFC lõi xanh được bọc cạnh bằng U nhôm chống nước, chống bong (nẹp cạnh bằng nhựa rất dễ bong, lột...) kết hợp hệ thống nhôm giằng, chân đỡ Inox và phụ kiện đồng bộ. Chiều cao của chân đứng có 2 kích thước tiêu chuẩn : 100mm và 150mm. Ngoài ra, lõi của tấm MFC01 có chấm màu xanh.

Vậy điểm cộng và điểm trừ của sản phẩm này ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm ở phần thứ hai!

* Những ưu – nhược điểm của sản phẩm

Về điểm mạnh, trước hết phải kể đến khả năng chịu ẩm của tấm lõi này. Ưu thế này vô cùng ăn điểm trong thời tiết, khí hậu của Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều. Có được thế mạnh này là do các chấm xanh trên lõi tấm MFC vốn là hóa chất chịu ẩm được trộn lẫn vào keo ép ngay trong quá trình sản xuất. Khi sử dụng MFC, đảm bảo không thua kém vách ngăn nhà vệ sinh compact,  bạn sẽ không phải khó chịu với hiện tượng nấm mốc gây mất vệ sinh cũng như giá trị thẩm mỹ. Chẳng những thế, chất liệu MFC có thể chịu được tác động lực rất lớn, khẳng định độ bền của sản phẩm.

Lí do thứ hai nên lựa chọn sản phẩm là chúng ta dễ dàng vệ sinh, lau chùi bằng giẻ ẩm. Tuy nhiên, quý khách không nên xả trực tiếp nước lên vách, trong trường hợp này, do áp lực nước có thế thấm qua lớp bảo vệ để xâm nhập vào lõi tấm MFC.

Thêm vào đó, giá thành của Vách vệ sinh MFC 01 khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trong dòng sản phẩm này, chúng tôi cung cấp cả Vách vệ sinh MFC 05  màu Vân gỗ. Về màu sắc, bạn có nhiều sự lựa chọn và với Vách vệ sinh MFC 01, bạn có thể sở hữu màu ghi trang nhã, sang trọng.

Một ưu điểm khác của Vách vệ sinh MFC 01 là dễ thi công, rút ngắn khoảng cách từ lắp đặt đến ứng dụng.

Xét về nhược điểm, do trong quá trình vệ sinh sản phẩm, người dùng luôn phải chú ý tới việc tránh phun nước trực tiếp lên vách. Quý khách có thể thay thế bằng vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

Công ty vách ngăn GreenTech  hân hạnh cung cấp lắp đặt vách ngăn compact – MFC,phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm và ưu đãi tốt nhất!

Để khám phá siêu thị hàng hóa của chúng tôi, xin bạn đọc vui lòng liên  hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU THƯƠNG MẠI VÀ NHẬP KHẨU GREENTECH

Kho hàng/Showroom: Kho vách ngăn Compact, Đường Quang Trung, Đội 5-Yên Kiện, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: (024).668 09 468 - Hotline: 09727.88833Những mẫu vách ngăn vệ sinh compact chịu nước tốt

1. Vách vệ sinh compact 01
+ Vách vệ sinh compact 01 có độ dày 12mm; 18mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 01 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Ghi sáng (Grey). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 01 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 01

2. Vách vệ sinh compact 02
+ Vách vệ sinh compact 02 có độ dày 12mm; 18mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 02 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Màu Kem (Soft beige). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 02 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 02

3. Vách vệ sinh compact 03
+ Vách vệ sinh compact 03 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 03 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Màu Vàng (Yellow). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 03 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 03

4. Vách vệ sinh compact 04
+ Vách vệ sinh compact 04 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 04 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Xanh Dương (Blue). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 04 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 04

5. Vách vệ sinh compact 06
+ Vách vệ sinh compact 06 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 06 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Đen (Black). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 06 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 06

6. Vách vệ sinh compact 07
+ Vách vệ sinh compact 07 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 07 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Trắng (White). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 07 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 07

7. Vách vệ sinh compact 11
+ Vách vệ sinh compact 11 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 11 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Vân gỗ sáng 11. GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 11 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 11

8. Vách vệ sinh compact 21
+ Vách vệ sinh compact 21 có độ dày 12mm, được làm từ chất liệu Compact HPL
+ Vách vệ sinh compact 21 được nhập khẩu chính hãng tại Vách Ngăn Green Tech, chúng tôi nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
+ Kích thước sản phẩm theo thiết kế, có màu Màu Hồng (Pink). GreenTech nhận thi công các công trình sử dụng Vách vệ sinh compact 21 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh phù hợp với từng dự án, có khả năng chịu nước 100% được bảo hành 24 tháng, với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Vách vệ sinh compact 21